Biển điện tử Led

Biển điện tử Led

17:19 - 08/12/2017

Công ty chuyên thiết kế thi công các mẫu biển điện tử led như biển điện tử LED P16 2 màu, bảng điện tử LED P12 , biển điện tử LED P10 trắng, bảng điện tử LED P10 đỏ, bảng điện tử LED P10 xanh, bảng chữ chạy LED P4.75, biển quảng cáo LED P4, biển chữ chạy LED P7.62…

Biển điện tử led thường được ứng dụng cho

Nhà ga, sân bay, đường phố, triển lãm, sân vận động, bưu điện, quảng cáo siêu thị, làm biển chữ chạy, biển led quảng cáo, biển matrix, biển LED ngân hàng…

Biển bảng điện tử LED tại SmartLED – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực màn hình LED và biển điện tử LED.
Với sự phát triển của cả thế giới nói chung và của một đất nước đang trong đà phát triển nói riêng như Việt Nam tất cả mọi mặt trong đời sống thường ngày trong cả xã hội về cả kinh tế văn hóa đều đang có hướng phát triển đúng đắn và luôn trọng dụng và phát triển những sản phẩm đem lại lợi ích cao nhất.

Một số công trình chúng tôi đã thi công như: biển LED chữ chạy P20 cho Tăng Thiết Giáp, bảng chữ chạy LED cho Binh Chủng thông tin, bảng LED P20 cho AgriBank, biển LED ngân hàng cho Maritime Bank, biển LED điện tử P16 cho Lữ Đoàn, biển quảng cáo điện tử cho 3x Caffe, biển LED ngoài trời cho Dầu Khí, biển LED trong nhà cho Đà Nẵng, biển chữ chạy trong nhà cho Viettel…

Tổng quan:

Một sản phẩm công nghệ cao đó là bảng điện tử LED với những đặc tính hội tụ của những ưu điểm, tích hợp trong một sản phẩm đầy tính trí tuệ.
Trước tiên chúng tôi muốn để bạn hiểu được bảng biển điện tử LED là gì và được sử dụng như thế nào, những lợi ích mà sản phẩm đem lại có thể bạn đã biết hoặc chưa biết và có cái nhìn rõ hơn về một sản phẩm tuy không còn xa lạ và đã dần trở thành một sản phẩm thông dụng mà bạn sẽ bắt gặp ở bất cứ nơi đâu.
Để trả lời cho câu hỏi bảng điện tử LED là gì bạn chắc chắn đã từng gặp loại bảng này ở các trung tâm mua sắm chẳng hạn, nó là một loại bảng được thiết kế và cấu tạo từ những chiếc đèn LED điện tử và được lập trình để có thể thể hiện những thông tin truyền thông, những hình ảnh quảng cáo mà nơi sử dụng cần đưa tới cho người xem và gây ấn tượng về sản phẩm hay chương trình của mình muốn thể hiện trên bảng LED đó.
Với giá LED quảng cáo rẻ, sản phẩm đã nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trong năm 2014 và là một thành phần không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo đặc biệt trong giới kinh doanh với mọi mặt hàng, mọi nhu cầu.

Ưu điểm của bảng biển điện tử LED quảng cáo là:

– Đa dạng kích cỡ chủng loại, bất kỳ khách hàng muốn kích cỡ nào sẽ có được sản phẩm theo đúng yêu cầu đã đề ra.
– Đa dạng về màu sắc, từ màu sắc rực rỡ tới những màu sắc nhẹ nhàng mục đích cuối cùng là tạo lên hình tượng sản phẩm ấn tượng nhất trên biển điện tử LED mà khách hàng yêu cầu.
– Độ bền bỉ cao, sử dụng cả ngoài trời cũng như trong nhà, chống trọi với thời tiết bằng cấu tạo của mình.
– Biển bảng điện tử LED có đặc điểm nổi trội hơn hẳn đó là về mức tiêu thụ năng lượng của mình, cụ thể sản phẩm chỉ sử dụng lượng năng lượng điện thấp hơn 80% so với những dòng sản phẩm chiếu sáng khác.
– Thay thế những dòng sản phẩm quảng cáo như biển bảng bình thường kém truyền đạt nội dung, sự ra đời của dòng sản phẩm cao cấp này là một bước ngoặt lớn cho công nghệ quảng cáo hiện nay.
Với nhu cầu lớn trên toàn thị trường Việt Nam – công ty chúng tôi chuyên cung cấp biển bảng điện tử LED với mẫu mã đa dạng và được khách hàng rất ưa chuộng, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết chúng tôi luôn nỗ lực hết mình tạo ra các sản phẩm từ đèn LED đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng đã đang và trong tương lai không xa. Cung cấp cho khách hàng với giá thành tốt nhất.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT THẮNG

ĐC: Số 239 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0988 246 966 

Tel: 024 6296 1945

Mobile: 0911 226 966 – 0966 246 966 – 0936 822 812

Email: quangcaovietthanghn@gmail.com

Skype: quangcaovietthang